Đèn trang trí quả táo năng lượng mặt trời Jindian 10w JD 9908

Mã sản phẩm : #JD-9908          1829 Lượt xem

(XẾP HẠNG : 5/5)
Các danh mục :Jindian
Đèn quả táo năng lượng mặt trời JD-9908 là thiết bị chiếu sáng thông minh có công suất 10W. Là sản phẩm tiết kiệm tiền cho người sử dụng mà còn bảo vệ môi trường. Có thiết kế như hình giống quả táo nên có tên là đèn quả táo. Đèn thường dùng cho sân vườn, hành lang, lối đi,…
910.000 ₫
865.000 ₫

THÔNG TIN CƠ BẢN SẢN PHẨM

Nhà sản xuất: Jindian
Bảo hành: 2 năm
Công suất đèn: 10 w
Dung lượng pin: 9.000 mah
Thời gian hoạt động: 10 - 12 giờ

Các ưu điểm của đèn quả táo năng lượng mặt trời JD-9908

Tiết kiệm

Đèn quả táo năng lượng mặt trời sử dụng hoàn toàn bằng ánh sáng mặt trời. Chuyển hóa quang năng thành điện năng. Thế nên nó hoàn toàn miễn phí nguồn năng lượng vô tận từ thiên nhiên. Cuối tháng bạn sẽ không lo về hóa đơn tiền điện khi sử dụng đèn năng lượng mặt trời JD-9908.

Dễ dàng lắp đặt và sử dụng

Do không cần dây dẫn và có bản hướng dẫn trong mỗi bộ đèn nên bạn có thể dễ dàng sử di chuyển và lắp đặt theo ý bạn muốn. Việc sử dụng rất an toàn vì không lo về vấn đề rò rỉ điện.

Vì có điều khiển tử xa và có chế độ tự động (auto) nên khi trời tối đèn tự bật sáng, trời sáng thì đèn tự tắt. Và có các chế độ hẹn giờ khác mà hầu như ai cũng sử dụng được.

Chống vô nước

Được thiết kế bằng các chất lượng tốt. Nên có thể thoải mái dùng ngoài trời mà không bị hư hỏng do mưa bão khói bụi gây nên.

Tuổi thọ cao

Tuổi thọ của đèn năng lượng mặt trời nói chung và đèn năng lượng mặt trời JD-9908 nói riêng vô cùng cao. Đâu tư 1 lần dùng nhiều lần. Tuổi thọ tấm pin năng lượng mặt trời lên tới 15 năm.

Thông tin về hãng sản xuất

Đèn năng lượng mặt trời Jindian được sản xuất từ Trung Quốc. Chuyên sản xuất đèn năng lượng mặt trời chất lượng cao. Jindian Lighting chuyển sản xuất và kinh doanh các loại đèn: đèn pha led, đèn bàn chải, đèn đường, đèn trang trí năng lượng mặt trời,.. và các phụ kiện liên quan. Hãng đèn Jindian luôn sản xuất ra các sản phẩm chất lượng đến với khách hàng.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

 • Công suất định mức: 10W
 • Bảng điều khiển năng lượng mặt trời: Polycrystal 12W
 • Nhiệt độ làm việc: -20C ~ 65C
 • Nhiệt độ mầu: 6500K
 • Chế độ điều khiển: Tích hợp bộ cảm biến ánh sang, tự động bật đèn khi trời tối, tắt đèn khi trời sang + Có điều khiển từ xa.
 • Lớp chống thấm nước: IP-55
 • Chống sét TVS
 • Thời gian chiếu sáng: 18-20h liên tục
 • PIN: 18.000mAh lifePO4
 • Kích thước đèn: 16 x 14 Cm
 • Kích thước tấm năng lượng mặt trời: 34 x 23 x 14 Cm
 • Cân nặng: 1.7kg
 • Inverter là gì?
  Bộ biến tần (inverter) năng lượng mặt trời là bộ chuyển đổi dòng điện (DC) trực tiếp tạo ra bởi tấm pin mặt trời thành điện xoay chiều (AC) và hoà vào lưới điện xoay chiều của Quốc gia. Sau pin năng lượng mặt trời, biến tần là thiết bị quan trọng nhất trong hệ thống năng lượng mặt trời.
 • Điện mặt trời hoạt động như thế nào?
  Khi các tia nắng mặt trời chiếu vào các tấm pin mặt trời trên mái nhà của bạn, nó sẽ biến thành dòng điện một chiều. Vấn đề là nhà bạn sử dụng dòng điện xoay chiều, đó là lý do tại sao bạn cần lắp đặt biến tần. Biến tần chuyển đổi dòng điện một chiều thành dòng điện xoay chiều, sau đó có thể được sử dụng trong nhà của bạn với lượng dư thừa được đưa vào lưới điện (hoặc được lưu trữ trong pin của bạn, nếu bạn có).

GỬI ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Vui lòng đăng nhập để bình luận đánh giá sản phẩm

XẾP HẠNG : 5/5 Sao

Có tất cả Người mua hàng đánh giá

Nhận xét

Chưa có đánh giá cho sản phẩm này.
Chức năng ×
Currency
Language